Vẻ đẹp cực kì sắc sảo của hot girl Nhã Tiên

Theo tìm hiểu nhà cái w88 thì hot girl ngủ gật Nhã Tiên hay còn được gọi với tên họ đầy đủ là Trần Thủy Tiên sinh năm 2000 xuất xứ ở Hưng Yên. Hiện tại cô nàng Hot girl 2k này đang trở thành tâm điểm của MXH khi cô ngủ gật trong bộ áo dài trắng trong buổi chào cờ tại sân trường. Tấm ảnh này đã khiến tên tuổi Nhã Tiên nổi tiếng lên với khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương. Và từ đó cái tên “Hot Girl Ngủ Gật” đã ra đời.

Mặc dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Nhã Tiên vẫn nhiệt tình tham gia vào các chương trình, hoạt động nghệ thuật. Khi tham gia chương trình Kpop Star Hunt thì Nhã Tiên đã trở thành 1 trong những hot girl được chú tâm nhất bởi gương mặt cực kì xinh đẹp, ngây thơ và trong sáng. Thời gian gần đây, Nhã Tiên có tham gia chương trình ” Nóng cùng World Cup” của VTV để cùng so nhan sắc với những hot girl đình đám 1 thời. Trong đó có Trâm Anh

Hot girl ngủ gật với thân hình thon gọn, bốc lửa nên cô đã quyết định theo đuổi hình tượng sexy giống như siêu mẫu Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt chỉ mới 20 tuổi nhưng Nhã Tiên đã sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, nghiên nước nghiên thành. Phải nói là có thể so sánh với các diễn viên minh tinh trên màn bạc. Hôm nay hãy cùng link w88 cho điện thoại chiêm ngưỡng bộ ảnh xinh đẹp quyến rũ sắc sảo của Nhã Tiên ngay sau đây nhé: