Vân Anh 9x với nhan sắc cực phẩm hiếm thấy

Theo tìm hiểu của nhà cái w88, Vân Anh 9x không còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng giới trẻ Quảng Ninh khi cô nổi tiếng vừa có tài năng lại có nhan sắc cực phẩm hiếm thấy. Vẻ đẹp lạ không đụng hàng và ngực khủng của hot girl xứ Bắc được cư dân mạng khen dồn dập trên trang cá nhân với hơi 24 ngàn người theo dõi.

Nguyễn Vân Anh sinh năm 1998 tại Quảng Ninh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết cô nàng đã tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh và hiện đang là diễn viên tự do, mẫu ảnh bán chuyên và photographer. Hot girl 9x có niềm đam mê với nghệ thuật thứ bảy từ thuở bé và may mắn được gia đình ủng hộ trong suốt quá trình học tập và phát triển.

Sở hữu chiều cao 1m62 cùng số đo 3 vòng căng cực 90-57-95, Vân Anh hoàn toàn có thể làm đốn gục bất cứ ánh nhìn nào chỉ bằng một vài tấm ảnh khoe ngực khủng nghẹt thở. Cô nàng rất siêng năng khoe ảnh lộ hàng táo bạo và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích mỗ i ngày. Hôm nay hãy cùng vào w88 bằng di động chiêm ngưỡng bộ ảnh xinh đẹp của Vân Anh ngay sau đây nhé: