Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng xinh như diễn viên Hoa ngữ

Tố Uyên được nhận xét rằng có nét đẹp và thần thái cuốn hút giống như diễn viên Hoa ngữ khiến người đối diện khó lòng rời mắt khỏi.

Theo nhà cái w88, Võ Lê Tố Uyên (sinh năm 2000, quê Đắk Lắk) hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh nhà hàng khách sạn, ĐH Tôn Đức Thắng. Uyên được nhiều người biết đến với hình ảnh một cô gái xinh xắn, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình tốt lên.

Uyên cũng nhận được nhiều lời nhận xét rằng cô có nét đẹp giống như diễn viên Hoa ngữ. Trước điều này, Tố Uyên cảm thấy vui vẻ và nói rằng, được là chính mình mới là điều quan trọng nhất.

Chia sẻ về ngành học hiện tại, nữ sinh này cho biết: “Trước khi chọn ngành học em cũng đã tìm hiểu rất kỹ, em cảm thấy ngành học này rất phù hợp với bản thân, có sự yêu thích và cơ hội để phát triển.

Trong cuộc sống, Uyên thường ưu tiên “bản thân”, vì cô nghĩ rằng phải biết cách chăm sóc cho bản thân thì mới có thể chăm sóc tốt cho người khác.

Còn nhắc đến phong cách thời trang, Uyên nói: “Em không theo một phong cách cụ thể, thông thường những trang phục em chọn thiên về nữ tính hơn là cá tính, và cảm thấy hợp, tự tin khi mặc và không bị phản cảm”.

Nào hãy cùng link di động w88 ngắm nhìn bộ ảnh xinh đẹp và nóng bỏng của Ngọc Khuê ở bộ ảnh sau đây nhé!