Nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của hot girl MinAh Phạm

Mới đây cộng đồng đam mê gái xinh Việt Nam vừa mới phát hiện ra được một cô nàng hot girl vô cùng xinh đẹp, đúng chuẩn mặt học sinh ngực của gái mới lớn. Theo w88 tìm hiểu, đó cô nàng hot girl MinAh Phạm với gương mặt ngây thơ vô số tội, làn da trắng, cùng một thân hình thon gọn, MinAh Phạm đã thu hút được sự quan tâm từ anh em cộng đồng mạng.

MinAh Phạm tên thật là Phạm Thị Huỳnh Thư sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998, hiện đang là sinh viên của trường Đại Học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào gương mặt xinh đẹp có nét giống với Nancy MOMOLAND mà MinAh Phạm được nhiều người biết đến. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng mà còn có giọng hát cũng rất mê người.

Hiện tại, cô nàng này đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 43k người theo dõi. Ngoài ra hot girl 9x này còn sở hữu một tài khoản trên mạng xã hội video TikTok với 1.5 triệu người theo dõi và hơn 20 triệu lượt yêu thích. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sức hút của nàng Nancy phiên bản Việt Nam lớn như thế nào rồi.

Hãy cùng link vào w88 bằng điện thoại chiêm ngường nhan sắc xinh đẹp cực kỳ thu hút ngay sau đây nhé: