Mỹ nữ Sunshine guimary xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ

Theo tìm hiểu nhà cái w88, Sunshine guimary sinh năm 1994 tại bán đảo xinh đẹp Cebu một trong những bán đảo đẹp nhất Philippines, nơi đây còn được gọi là xứ sở sản xuất hoa hậu thế giới, bởi các mỹ nữ tham gia hoa hậu hoàn vũ đều đến từ Cebu.

Sunshine Guimary mang 3 dòng máu Trung, Đức và Philippines cô từng đạt giải mỹ nữ thông minh nhất khi sử dụng tiếng bổn địa Tagalog để trả lời tất cả các câu hỏi trong cuộc thi hoa hậu kim cương do FHM tổ chức. Sở hữu thân hình cực chuẩn và mang 3 dòng máu cô gái được đánh giá là mỹ nữ tuyệt đẹp tự nhiên. Hiện trang Instagram.com lên đến 1.5 triệu lượt Follow.

Cô gái thường xuyên đăng những tấm ảnh sexy với bộ bikini mỏng manh trên trang mạng xã hội mỗi khi đi du lịch, sở thích của cô gái là chụp ảnh biển, nào ta cũng chiêm ngưỡng bộ đồ sexy 3 vòng chuẩn của cô gái đến từ quốc gia ngàn đảo này.

Sunshine Guimary còn sở hữu một kênh youtube lượt subscribe khá tốt, với những Video hướng dẫn giảm cân làm đẹp và thỉnh thoảng review món ăn và khu du lịch. Hôm nay hãy cùng link w88 mobile chiêm ngưỡng bộ ảnh xinh đẹp quyến rũ của Sunshine Guimary ngay sau đây nhé: