Jun Vũ, hot girl Linh Ka gây bất ngờ khi lấp ló vòng một sexy

Theo w88 thì thời gian gần đây, cái tên Linh Ka mặc dù đã ít khi được cộng đồng mạng nhắc tới hơn so với trước, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, cô nàng luôn biết cách khiến cho tất cả phải chú ý đến mình. Điển hình như gần đây, sau khi liên tục nhá hàng, khiến cho các fan hâm mộ phải xao xuyến bằng những bức ảnh mới đầy quyến rũ của mình. Linh Ka lại thêm một lần nữa khiến cho các fan phải cực kỳ chú ý sau khi bộ ảnh “chị chị em em” của cô nàng và một hot girl khác là Jun Vũ xuất hiện trên mạng xã hội.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Jun Vũ và Linh Ka hợp tác chung trong một bộ ảnh visual. Trước đó, cả hai cũng đã từng thực hiện chung một bộ ảnh và tạo được hiệu ứng khá tích cực. Đều rất xinh đẹp và gợi cảm, thế nhưng có thể thấy trong bộ ảnh này, Linh Ka nổi bật hơn rất nhiều khi mà cô nàng còn có những bức ảnh lấp ló vòng một cực gợi cảm.

Quả thật, ở tuổi 18 tràn đầy sức sống, nhan sắc của Linh Ka trông rất trẻ trung và gợi cảm hơn. Ở phần còn lại, Jun Vũ thể hiện được vẻ đằm thắm, nữ tính của mình khác với hình tượng sexy thường thấy sau khi cô đã nâng cấp vòng một. Được biết, cả hai người đều chơi chung một nhóm bạn rất thân và thường xuyên tụ tập cũng như đi du lịch cùng nhau.

Nào cùng link vào w88 bằng điện thoại chiêm ngưỡng bộ ảnh xinh đẹp mới nhất của cô hotgirl này ngay sau đây nhé!