Điều khoản và điều kiện

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website Danhgiaw88.com từ khi được thành lập. Dưới đây là những điều khoản & điều kiện hoạt động của chúng tôi. Mong rằng các bạn đọc sẽ tôn trọng và thực hiện theo đúng quy định để cùng nhau phát triển lâu bền.

Điều khoản & điều kiện sử dụng Danhgiaw88.com

1. Điều khoản đối với người sử dụng website

Website chỉ phù hợp với đối tượng người xem đã từ đủ 18 tuổi trở lên.

Người sử dụng website phải đảm bảo về mặt trách nhiệm dân sự và pháp lý.

Nếu như cố tình truy cập khi chưa đủ điều kiện, phía chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

2. Quyền bảo mật thông tin

Như chúng tôi đã trình bày ở phần “Chính sách bảo mật”, thông tin của thành viên sẽ được hệ thống lưu giữ tối đa trong vòng 12 tháng. Trong thời gian này chúng tôi cam kết sẽ không mua bán, trao đổi thông tin với bất kỳ bên thứ 3 nào. Sau 12 tháng này, toàn bộ thông tin của người đọc sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

3. Quyền sở hữu trí tuệ của mỗi bài viết

Danhgiaw88.com là một trang web hoạt động độc lập, chúng tôi không chịu bất kỳ sự quản lý của cơ quan nào. Do đó tất cả thông tin về bài viết – sản phẩm – dịch vụ tại Danhgiaw88.com đều mang tính duy nhất, độc quyền.

Người đọc không được phép sao chép, chỉnh sửa hoặc sử dụng nhằm mục đích vụ lợi cá nhân khi chưa được chúng tôi chấp thuận.

4. Quyền từ chối truy cập Website

Người dùng sẽ bị từ chối truy cập nếu như vi phạm một trong những lỗi sau:

  • Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, những nội dung không lành mạnh dưới mỗi bài viết.
  • Chia sẻ những thông tin nhạy cảm liên quan đến vấn đề chính trị, phản động, chống phá Nhà nước.
  • Xâm nhập hệ thống nhằm phá hoạt dữ liệu trang web hay đánh sập máy chủ.
  • Chửi bới, xúc phạm đến những người đọc khác.

Tùy từng hành vi mà phía chúng tôi sẽ có các biện pháp xử lý khác nhau phù hợp với mức độ. Đó có thể là cấm truy cập vài ngày hoặc vĩnh viễn. Nặng hơn thì sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về điều khoản & điều kiện đều được áp dụng chung tại website Danhgiaw88.com. Trong lúc sử dụng, chúng tôi sẽ dựa theo những phản ánh của người đọc để thay đổi sao cho phù hợp với thực tếvà có tính răn đe tốt hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ nắm kỹ những thông tin này để chúng ta có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với Danhgiaw88.com nhé.