Cô giáo gây bão với vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh

Theo nhà cái w88 được biết, Nam Trần tên đầy đủ là Trần Thị Nam Trân, hiện đang nổi tiếng rầm rộ trên mạng xã hội với bộ ảnh mặc bikini khiến dân tình bấn loạn. Thực ra cô giáo trẻ đã từng được dân mạng quan tâm khoảng 2 năm trước nhờ hành trình lột xác từ cô bé gầy gò thành hot girl xinh đẹp và nóng bỏng.

Cô nữ sinh này tên Nam Trân, đang là sinh viên năm ba của Đại học Sư phạm TP HCM, khoa Giáo dục Tiểu học. Cô sở hữu số đo vòng 2 là 58 cm. So với vòng eo hiện tại của Ngọc Trinh là 59 cm, thì vòng eo của cô giáo tương lai này thậm chí “con kiến” hơn. Thậm chí, hình ảnh sexy của cô giáo viên tiểu học tương lai này còn được nhiều hội nhóm trên mạng xã hội Facebook lấy làm ảnh đại diện.

Nam Trần hiện đang là sinh viên năm 4 ngành giáo dục tiểu học của trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ, Nam Trân đang muốn thử sức kinh doanh hay làm mẫu ảnh hơn là nối nghiệp nghề giáo từ gia đình.

Cô giáo tương lai nóng bỏng có bí quyết để giữ sắc đẹp đó là ăn ít tinh bột, hạn chế ăn khuya và thường xuyên tập luyện thể dục đều đặn. Dù bị phản đối khi chụp ảnh sexy như Nam Trân vẫn hài lòng với quyết định của mình để giữ gìn kỉ niệm tuổi thanh xuân. Hãy cùng link vào w88 bằng điện thoại ngắm nhìn nhan sắc vẹn toàn của cô dạy trẻ tương lai với loạt ảnh xinh đẹp ngay sau đây nhé: