Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay nóng bỏng của Hana Bunny

Mới đây cộng đồng game thủ Việt đã phát cuồng khi một nữ coser gốc Việt có tên Hana Bunny tung ra bộ ảnh cosplay nàng ca sĩnh đình đám Seraphine của Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng những giống tới 99% phiên bản gốc, mà màn cosplay của cô còn cực nóng bỏng khi khoe trọn vòng 1 căng tròn tràn đầy sức sống. Từ màu tóc hồng cho tới phong cách, thần thái điều được cô nàng tái hiện một cách hoàn hảo.

Nhìn vào loạt ảnh cosplay của Hana Bunny nhiều người phải thốt lên rằng đây chắc hẳn là phiên bản gợi cảm nhất từ trước đến nay của nàng Seraphine mà họ từng được xem.

Theo tìm hiểu nhà cái w88, Hana Bunny hay tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung sinh năm 1990, là một trong những nàng coser nổi tiếng nhất. Những bộ ảnh cosplay theo phong cách sexy khoe ngực của Hana Bunny luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Trong quá khứ, không ít lần Hana Bunny đốt mắt game thủ bằng hàng loạt bộ ảnh cosplay nóng bỏng như Jill Valentine, Ada Wong. Với lợi thế vòng 1 to tròn, gương mặt xinh đẹp được xem là 1 trong những nàng cosplayer gốc Việt đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Hãy cùng link vào w88 điện thoại chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay nóng bỏng của Hana Bunny ngay sau đây nhé: