Bỏng mắt với vòng 2 nuột nà sau giờ tập luyện căng thẳng của nữ võ sỹ Muay Thái

Muay Thái là 1 môn võ rất nổi tiếng ở Thái Lan và trên toàn thế giới. Chính do sự thông dụng như vậy nên Muay Thái thu hút rất nhiều các bạn nữ tham gia.

Theo w88 từ khi nhiều bạn gái phát hiện ra thường xuyên duy trì tập luyện môn võ này khoảng từ 2-4 buổi 1 tuần có thể mang lại 1 body tuyệt vời với dáng vẻ mảnh khảnh cùng còn 1 và vòng 3 nảy nở nên đã có rất nhiều hotgirl người nổi tiếng tham gia tập luyện môn võ này.

Thái Lan là quê hương của Muay Thái nên số lượng các cô gái xinh đẹp theo tập cũng là lớn nhất. Gái Thái thì khỏi phải bàn rồi đúng không anh em. không biết anh em như thế nào, mình thì rất thích con gái Thái do có nhiều nét tương đồng với Việt Nam và 1 vẻ đẹp gì đó rất tiềm ẩn.

Chính vì lẽ đó trong bộ ảnh Muay Thái hôm nay, nhân vật chính cũng là 1 cô gái Thái Lan luôn. Đánh giá nhanh 1 chút về em ý thì xinh cũng k hẳn là cực xinh, dễ nhìn nhưng body thì lại không dễ nhìn mà lại cực kỳ “khó nhìn” do quá nóng bỏng.

Vòng 1 không quá lớn, vòng 2 phẳng lý không chút mỡ thừa cộng với vòng 3 săn chắc do tập võ đã tạo nên 1  thân hình hoàn hảo có thể gọi là tuyệt đối. Chần chư gì nữa mà không vào w88 bằng điện thoại chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp này các bạn!