Bộ ảnh sexy nóng bóng khó cưỡng lại của Yua Mikami

Theo w88 được biết, Yua Mikami hiện đang là một trong những nữ idol phim JAV hot nhất hiện nay, cô nàng thậm chí còn được xem là biểu tượng ngành công nghiệp phim 18+ của xứ sở hoa Anh Đào. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội đang lan tuyền việc Yua Mikami nghỉ đóng phim để đi hát.

Được biết trước khi trở thành diễn viên phim người lớn, thì Yua Mikami từng có thời gian dài tập luyện để debut với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên vì một số lùm xùm không đáng có nên cô nàng không thể hoàn thành được ước mơ của mình. Thậm chí cuộc đời còn rẻ hướng sang một trang mới, khi cô trở thành một diễn viên phim AV như hiện tại.

Mặc dù cực kì thành công trong nghành công nghiệp phim JAV, thế nhưng Yua Mikami vẫn giữ đam mê ca hát của mình, khi lập ra nhóm nhạc Honey Popcorn. Tuy nhiên việc đam mê ca hát và nghỉ đóng phim JAV để chuyển hẳn sang đi hát là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Chẳng có lý do gì mà Yua Mikami từ bỏ đỉnh cao vinh quang để bắt đầu lại với một vai trò mới. Thêm vào đó phía công ty chủ quản của cô vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào. Điều đó chứng tỏ studio S1 vẫn chưa chấm dứt hợp đồng với cô. Và chẳng có lý do gì họ phải làm thế, khi Yua Mikami đang là biểu tượng, con gà đẻ trứng vàng của S1. Thế nên việc Yua Mikami nghỉ đóng phim để đi hát, khó lòng có thể xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Hôm nay hãy cùng vào link di động w88 chiêm ngưỡng bộ ảnh sexy nóng bóng khó cưỡng lại của Yua Mikami ngay sau đây nhé: